Điều Khoản Sử Dụng & Nội Quy

QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEB PHIM HD

1. THÔNG TIN CHUNG

1.1 Nội dung dịch vụ

– Hphim.tk cung cấp cho người sử dụng dịch vụ: trò chuyện trực tuyến, tạo trang thông tin điện tử cá nhân, diễn đàn và các hình thức tương tự khác cho phép người sử dụng tương tác, chia sẻ, trao đổi thông tin với nhau.

– Các tính năng hphim.tk đem đến cho người dùng như sau:

– Trao đổi, chia sẻ thông tin với các thành viên khác về lĩnh vực phim, video clip và điện ảnh

hphim.tk cho phép người dùng truy cập và sử dụng sản phẩm trên trên website hoặc/và trên các ứng dụng hphim.tk phát triển trong tương lai.

1.2 Chấp nhận điều khoản sử dụng và sửa đổi

– Để truy cập và thưởng thức dịch vụ trên hphim.tk, người sử dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này và quy định, thỏa thuận mà hphim.tk liên kết, tích hợp.

– Khi truy cập, sử dụng hphim.tk bằng bất cứ phương tiện (máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet) hoặc sử dụng ứng dụng hphim.tk thì Người Sử Dụng cũng phải tuân Theo thỏa thuận này.

– Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Người Sử Dụng, hphim.tk không ngừng hoàn thiện và phát triển, vì vậy các điều khoản quy định tại Thỏa thuận cung cấp và sử dụng web, thỏa thuận này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trước khi chính thức thay đổi nội dung, thông báo sẽ được đăng trong vòng một tháng để tất cả Người sử dụng có thể hiểu rõ về nội dung thay đổi này.

2. QUY ĐỊNH CHUNG

2.1 Tôn trọng các quyết định, ý kiến của ban quản trị hphim.tk.

2.2 Tuân thủ quy định của từng box do các Administrator, Moderator đề ra.

2.3 Tất cả những tài khoản đăng kí có tên không phù hợp (thô tục, liên quan đến chính trị, tôn giáo, có ý xấu với người khác, mạo danh, hoặc có từ nhạy cảm. Tên nick viết bằng các ngôn ngữ ngoài tiếng Việt Nam và Tiếng Anh…) sẽ không được chấp nhận tại hphim.tk.

2.4 Nghiêm cấm việc chống phá Đảng, Nhà Nước Việt Nam. Nghiêm cấm kích động, xúi giục, kêu gọi người khác có những hành động trái với pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

2.5 Cấm Phân biệt tôn giáo, phân biệt chủng tộc… Kỳ thị ngôn ngữ, phong tục tập quán, văn hóa của các vùng miền khác nhau…

2.6 Nghiêm cấm việc dùng lời nói, bài viết đả kích, nói xấu, đe dọa, khủng bố tinh thần ban quản trị cũng như các thành viên khác.

2.7 PhimTuoiTho.Tv không chấp nhận các nội dung nhằm truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, khiêu dâm, kích động bạo lực…

2.8 Tài khoản của bạn thuộc quyền sử dụng của riêng cá nhân bạn. Bạn không được chia sẻ, chuyển quyền sử dụng hoặc mua bán tài khoản của bạn.
2.9 Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
2.10 Người dùng tuyệt đối không tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên web.
2.11 Quảng cáo tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm hoặc truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm trên web.
2.12 Người Sử Dụng có quyền sử dụng đối với hình ảnh của mình. Khi sử dụng hình ảnh của cá nhân khác, Người Sử Dụng phải được sự đồng ý của cá nhân đó. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.
2.13 Nghiêm cấm việc đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).
2.14 Không được lợi dụng hphim.tk để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
2.15 Nghiêm cấm việc trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.
2.16 Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung.
2.17 Nếu vi phạm các điều trên, người vi phạm sẽ chịu hoàn toàn trước luật pháp nước CHXHCN Việt Nam; ban quản trị sẽ không chịu trách nhiệm nào cả. Và tài khoản người vi phạm đó sẽ bị cấm sử dụng trên website mãi mãi.

1.1 Quy Định trên ShoutBox: Bao gồm các quy định ở phía trên và bổ sung thêm bên dưới.

1.1.1. Các hành vi bị nghiêm cấm:

1.1.1.1. Bàn các nội dung liên quan tới Chính trị, Tôn giáo, Khiêu Dâm.

1.1.1.2. Nói tục, chửi bậy, có từ ngữ xúc phạm tới thành viên khác gây mất đoàn kết.

1.1.1.3. Sử dụng những ngôn từ gây flame, kích động trên Shoutbox, gây hại đến web.

1.1.2. Các quy định văn minh :

1.1.2.1. Chỉ được phép sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt có dấu (font chữ rõ ràng) và Tiếng Anh.

1.1.2.2. Không Spam Emo ( 6 Emo trở lên được coi là Spam, Emo chiếm 2 dòng chỉ được phép dùng 2 Emo, vượt qua 2 Emo được coi là Spam.)

1.1.2.3. Shout 8 Emo trở lên trên 2 dòng liên tiếp bị coi là Spam.

1.1.2.4. Không được có bất kỳ hành động xin xỏ GB , Points Bonus trên ShoutBox.

1.1.2.5. Không viết Hoa cả dòng ( chỉ dành cho BQT thông báo )

1.1.2.6. Được phép Spam Emo khi có sự cho phép của Manager.

1.1.2.7. Không được sử dụng các từ lóng, từ viết tắt, các từ dễ gây ngộ nhận, phản cảm trên Shoutbox.

Chú ý: Các trường hợp khác, nếu cần thiết, trước khi xử lý BQT sẽ nhắc nhở, nếu không thực hiện đúng sẽ tùy vào mức độ nặng nhẹ mà BQT có hình thức xử lý thích đáng.

1.2 Quy định trong comment: Bao gồm các quy định ở phía trên và bổ sung thêm bên dưới.

1.2.1. Luôn luôn tôn trọng Uploader và các thành viên khác.

1.2.2. Không yêu cầu vô lí khi download như sub Việt, tốc độ upload.

1.2.3. Không than phiền, chê bai, so sánh các phim, gây tranh cãi trong comment.

1.2.4. Khuyến khích các tranh luận mang tính đóng góp, tích cực, mang tính chất kĩ thuật. Tuy nhiên cần mang tính chất cởi mở, do đó nghiêm cấm đả kích, gây tranh cãi dẫn tới mất đoàn kết với những thành viên khác trong comment.

 

2. QUY ĐỊNH VỀ CÁ NHÂN THAM GIA WEBSITE:

2.1. Về cá nhân:

2.1.1 Luôn tôn trọng thành các thành viên khác tham gia coi phim, tôn trọng ý kiến cá nhân và quyền tự do ngôn luận, giao tiếp lịch sự không khinh thường người khác.

2.2. Về tài khoản:

2.2.1 Một thành viên có thể có nhiều tài khoản nhưng không được phép chia sẽ.

2.2.2 Chịu hoàn toán trách nhiệm về các bình luận, giao tiếp của tài khoản của mình trên web.

2.3. Avatar – chữ kí:

2.3.1 Avatar không mang tính chất khiêu dâm, bài trừ tôn giáo, phản động…

2.3.2 Độ phân giải không vượt quá 300×300 pixel và không được nặng hơn 150KB

2.3.3 Chữ ký không được to quá mức cho phép (5 dòng text hoặc ảnh dưới 300 KB) , không mang những khẩu hiệu đồi trụy, phản động.
2.3.4 Người Sử Dụng phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi cấm, các nội dung trao đổi cung cấp thông tin được quy định trong thỏa thuận này. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm hphim.tk sẽ tiến hành khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố Người sử dụng trước pháp luật nếu cần thiết.
2.3.5 Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

III.XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP VI PHẠM:

3.1. Thành viên khi vi phạm các điều trên BQT sẽ xử lí tùy theo mức độ vi phạm nếu cần thiết (cảnh cáo hoặc khóa account).

3.2. Mọi hình thức lách luật, lập topic kiện cáo đều có thể bị unlimited warn hoặc banned Account.

3.3. Quyết định của BQT luôn luôn là quyết định cuối cùng.

3.4. Trường hợp bị oan, vui lòng liên hệ Team Manager để có kết luận cuối cùng.

VI. CẢNH BÁO CHO NGƯỜI SỬ DỤNG CÁC RỦI RO KHI LƯU TRỮ TRAO ĐỔI CHIA SẺ THÔNG TIN TRÊN MẠNG.

– Hphim.tk sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại, những hậu quả nảy sinh trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên từ việc truy cập hay ngoài việc truy cập được tới Ứng dụng hoặc website này hoặc các trang liên kết. Hphim.tk và các tổ chức liên quan không phải chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu bồi thường, bao gồm các khoản lệ phí pháp lý hợp lý, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc Người sử dụng sử dụng dịch vụ, từ nội dung mà Người sử dụng gửi, đăng, truyền tải hoặc cung cấp trên Ứng dụng hoặc website, việc Người sử dụng vi phạm TOS (Term of services), việc Người sử dụng vi phạm bất kỳ quyền của bất kỳ người nào khác, hoặc việc Người sử dụng vi phạm luật pháp hiện hành.

– Chúng tôi có quyền đơn phương xóa, ngừng hoặc hạn chế việc sử dụng các nội dung do thành viên đăng tải vi phạm các điều khoản trong TOS hoặc trái với các quy định của Hphim.tk Người sử dụng đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý về những thông tin do thành viên đăng tải, bao gồm nhưng không giới hạn đối với tính xác thực của thông tin cũng như chúng tôi không kiểm soát cách hành xử trong cũng như ngoài Ứng dụng hoặc website của thành viên.

– Trên Website của Hphim.tk xuất hiện link website, hoặc biểu tượng website khác, những website này không thuộc kiểm soát hoặc sở hữu của Hphim.tk Việc truy cập tới các trang khác này hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Người Sử Dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm rủi ro khi sử dụng website liên kết này. Hphim.tk sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kì website hoặc điểm đến nào ngoài trang hphim.tk.

– Hphim.tk mong muốn trở thành sân chơi trực tuyến văn hóa, bổ ích, công bằng và hợp pháp. Vì vậy, nếu Người sử dụng phát hiện bất cứ hành vi hoặc nội dung nào vi phạm các thỏa thuận trên, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua link Báo vi phạm hoặc gửi email bộ phận kỹ thuật nghiệp vụ của chúng tôi.

– Nếu có khiếu nại về nội dung bị xem là vi phạm, vui lòng gửi email giải trình cho admin hoặc gọi tới tổng đài…

– TOS này cùng với Quy định quyền riêng tư được coi là toàn bộ thỏa thuận giữa Người sử dụng và Hphim.tk về việc Người sử dụng sử dụng dịch vụ do Hphim.tk cung cấp. Việc Hphim.tk không thể thực hiện hoặc thi hành bất kỳ quyền hạn hoặc điều khoản nào được quy định trong TOS sẽ không được coi là từ bỏ cũng như không chịu trách nhiệm pháp lý đối với quyền hoặc điều khoản đó tại bất kỳ thời điểm nào sau đó. Nếu bất kỳ điều khoản nào của TOS bị vô hiệu thì các điều khoản khác của TOS vẫn sẽ có đầy đủ giá trị và hiệu lực.

VII. CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI TRANH CHẤP

– Khi người sử dụng đăng ký tạo tài khoản và được hphim.tk cung cấp tài khoản để sử dụng một phần hoặc toàn bộ sản phẩm của hphim.tk thì bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng của bạn sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

– Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh từ thỏa thuận sử dụng tài khoản hphim.tk này hoặc thỏa thuận sử dụng sản phẩm khác của phải được đệ trình trong vòng 03 (ba) tháng kể từ ngày xảy ra vi phạm. Quy trình giải quyết khiếu nại tố cáo và bồi thường được đăng tải trên website hphim.tk, hphim.tk chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo của bạn trong trường hợp bạn đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản.

– Đối với tranh chấp giữa người sử dụng với nhau hoặc giữa người sử dụng với hphim.tk sẽ căn cứ log hệ thống để giải quyết. Theo đó, hphim.tk sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa có thể cho người sử dụng đăng ký đầy đủ thông tin theo quy định. Quyết định của hphim.tk là quyết định cuối cùng.

– Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản của thoả thuận này xung đột với các quy định của luật pháp và bị Tòa án tuyên là vô hiệu, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, và phần còn lại của thỏa thuận sử dụng vẫn giữ nguyên giá trị.

VIII. CHÍNH SÁCH THU THẬP, XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN VÀ BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN, THÔNG TIN RIÊNG CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

– Kiểm tra việc cam kết tôn trọng thông tin cá nhân của người sử dụng. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho Người sử dụng kinh nghiệm sử dụng an toàn. Bảng Quy định Bảo mật này đưa ra bộ sưu tập dữ liệu trực tuyến, những quy định và hoạt động sử dụng được áp dụng cho tất cả trang web của chúng tôi. Bằng việc dùng trang web hphim.tk, Người sử dụng đã đồng ý sử dụng những quy định và những hoạt động được mô tả trong bảng này. Chính sách này có thể thay đổi theo thời gian nên Người sử dụng hãy kiểm tra lại theo định kỳ. Bảng Quy định Bảo mật này chỉ áp dụng với những thông tin chúng tôi thu thập trên trang web hphim.tk và không áp dụng với những thông tin chúng tôi thu thập trên bất kỳ trang nào khác. Việc Người sử dụng truy cập, đăng ký, sử dụng trang Web này có nghĩa rằng Người sử dụng đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các điều khoản của bản quy định bảo mật của chúng tôi.

– Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin Người sử dụng cung cấp chỉ để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của Người sử dụng. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Người sử dụng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên hphim.tk hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với Người sử dụng để biết quan niệm của Người sử dụng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra. Thông tin cá nhân của Người sử dụng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Người sử dụng hay cho những mục đích liên quan. Chúng tôi không cung cấp các thông tin cá nhân của Người sử dụng cho bên thứ 3 để thực hiện các dịch vụ cho riêng họ khi chưa có sự đồng ý của Người sử dụng. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho các cá nhân, công ty mà chúng tôi thuê để cung cấp các dịch vụ cho chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các thông tin khi thông tin đó được xác định có ảnh hưởng, tác động tiêu cực cho bên thứ ba, chúng tôi cũng có thể cung cấp, tiết lộ những thông tin này khi được pháp luật cho phép và trong bất cứ các trường hợp khác mà chúng tôi có sự xác định hợp lý rằng điều đó cần thiết để cung cấp dịch vụ cho các cá nhân. Dữ liệu khách hàng của hphim.tk có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị sáp nhập, bị mua lại hoặc phá sản. Chúng tôi có một khu vực để Người sử dụng có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào Người sử dụng gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với Người sử dụng để có thêm thông tin. Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.

– Cookies là những file nhỏ được Download để ghi chép các hoạt động trong 1 Website. Trang web hphim.tk sử dụng cookie để thu thập các thông tin dữ liệu thống kê, đẩy mạnh các tiện ích và cách bảo mật thông tin cá nhân của Người sử dụng. Tuy nhiên Cookie không ghi chép hết toàn bộ các thông tin cá nhân. Người sử dụng có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng Cookie. Hầu hết những trang web liên quan tự động chấp nhận cookie, nhưng có thể Người sử dụng thường thay đổi những sắp đặt để từ chối tất cả những cookie nếu Người sử dụng thích. Thay vào đó, Người sử dụng có thể thay đổi những sắp đặt để thông báo cho Người sử dụng mội lần một cookie bị yếu và cho phép từ chối cookie trong một nền tảng cá nhân. Tuy nhiên, nếu Người sử dụng chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở cho việc thực hiện và ảnh hưởng không tối đến kinh nghiệm của Người sử dụng trên trang web.

IX. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

– Chúng tôi khẳng định, việc đăng tải nội dung, chia sẻ các thông tin trên hphim.tk hoàn toàn xuất phát từ ý chí và quan điểm cá nhân của người sử dụng. Chúng tôi tạo môi trường cho Người Sử Dụng giao lưu, chia sẻ thông tin mà không tham gia vào quá trình đăng tải thông tin của Người Sử Dụng cũng như không chịu trách nhiệm với bất cứ thông tin không đúng hoặc không chính xác nào trong các nội dung được đăng tải bởi Người Sử Dụng. Chúng tôi cố gắng tạo ra một cơ chế chia sẻ thân thiện và hữu ích cho tất cả cộng đồng. Vì thế, hãy chắc chắn rằng Người sử dụng đã đọc, hiểu, đồng ý, chấp nhận các quy định của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên hphim.tk

– Mọi quy định nghiêm ngặt nêu trên cũng vì mục đích tạo ra một môi trường mạng xã hội bình đẳng, an toàn và thuận tiện cho cả người sử dụng và đối tác. Kính mong quý khách thấu hiểu và hợp tác với chúng tôi.

Bình Luận